Dịch vụ SEO từ khóa Google
Dịch vụ SEO TPHCM
Tháng Năm 15, 2017
Thiết kế website chuẩn SEO
Cách thiết kế website chuẩn SEO – Part 1
Tháng Năm 22, 2017
Dịch vụ SEO từ khóa Google

Giữa việc phải đi tìm kiếm khách và để khách tự tìm kiếm bạn, bạn thích cái nào hơn?

Có rất nhiều cách để chúng ta kết nối với khách hàng nhưng nếu để khách hàng tự tiếp cận với chúng ta thì thích hơn đúng không nào ?

Thời đại CN hóa, hiện đại hóa hay cũng chính là thời đại mà người dùng không phải bỏ thời gian đến từng cửa hàng, trung tâm mua sắm để tìm hiểu sản phẩm mà mình muốn mua nó như thế nào. Công việc của họ chỉ đơn giản là lên Google là sẽ có ngay thông tin về sản phẩm và nơi cung cấp.

Điều gì sẽ xảy ra nếu người dùng tìm kiếm sản phẩm mà bạn cung cấp nhưng khi lên Google tìm kiếm lại không hề thấy website của bạn?

Đây chính là điểm mấu chốt khiến bạn đang tự tay dâng lợi nhuận vào tay đối thủ, khoản lợi nhuận mà bạn đáng được nhận nhất. Thêm vào đó lượng khách hàng tiềm năng cũng theo dấu lợi nhuận vào tay đối thủ luôn.

Dịch vụ SEO IMK giúp được gì cho bạn?

  • Nhiệm vụ chính của chúng tôi đó chính là giúp trang web của bạn tiếp cận khách hàng nhanh hơn và nhiều hơn bằng cách cải thiện thứ hạng và lên top khi tìm kiếm từ khóa trên Google.
  • Thời điểm mà bạn vươn lên top 1 Google chính là thời điểm mà một lượng lớn khách hàng tiềm năng tìm đến bạn, đi kèm với nó chính là một khoản lợi nhuận khổng lồ.
  • Giá thành dịch vụ phù hợp với nhu cầu của những doanh nghiệp nhỏ và vừa.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ SEO VÀ TỐI ƯU SEO, BÁO CÁO WEBSITE CỦA BẠN

Nhiều cá nhân hay doanh nghiệp có lẽ vẫn còn chưa quen lắm với thuật ngữ SEO . Vậy dịch vụ SEO website là gì?

SEO IMK chúng tôi xin được phép giải thích ngắn gọn như vầy. SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization , nói cách khác nó chính là giải pháp để giúp cho website của bạn đạt thứ hạng cao trên cỗ máy tìm kiếm. SEO từ khóa là một cách để giúp cho trang của bạn nằm trở trang nhất của các trang tìm kiếm Google , Bing , Cốc cốc v.v… Nói cách khác SEO cũng là một các Marketing nhưng Online.

Mục đích chính của dịch vụ SEO của chúng tôi chính là hướng đến việc đưa trang web của bạn có được thứ hạng cao đối những kết quả tìm kiếm của từ khóa SEO liên quan đến dịch vụ, sản phẩm và ngành nghề của công ty bạn. Cũng chính là thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng và các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn.

  • Nhiều doanh nghiệp sẽ phải có câu hỏi rằng tại sao phải đầu tư SEO .

Theo những cuộc khảo sát thực tế và những thí nghiệm gần đây nhất đã chỉ ra rằng hầu như 90% khách hàng hầu như tìm đến những sản phẩm qua các công cụ tìm kiếm và trên 95 % truy cập vào các trang đầu (top 10) của kết quả trả về. Ngày nay điện thoại quá phổ biến, nên không chỉ người công chức làm văn phòng còn có mọi lứa tuổi đều có thể cực kì ưa thích và thực hiện  những cuộc tìm kiếm thông qua Google Search .

Vậy đầu tư cho dịch vụ SEO HCM chính là một bước đệm để bạn có thể nhảy vọt xa hơn, kiếm được một lượng khách hàng lớn hơn và lợi nhuận nhiều hơn. Nhắm đến đúng khách hàng có nhu cầu . Đầu tư cho SEO chính là một mang thương hiệu mình trở nên gần gũi với khách hàng hơn và trở nên vượt mặt về doanh thu của những đối thủ không sử dụng SEO.

Dịch vụ SEO website của SEO IMK có gì đặc biệt!

  • Chỉ thu phí những từ khóa lên top. Chi phí bạn bỏ ra xứng đáng với kết quả bạn nhận được.
  • Không phân biệt độ khó dễ của từ khóa, chúng tôi đều có biện pháp rõ ràng với từng ngành khác nhau.
  • Làm sao bạn vượt qua được đối thủ, nếu họ cũng làm SEO? Yên tâm, công ty SEO IMK đều có phương án và giải pháp cho những vấn đề đó.

Thời gian lên top của từ khoá

– SEO IMK cam kết đẩy từ khoá lên trang nhất của Google trong vòng 3 tháng đến 6 tháng.

– Khi từ khoá xuất hiện trang nhất, chúng tôi tiếp tục SEO để đẩy lên những vị trí cao hơn như top 5, top 3 thậm chí vào thẳng top 1.

Có rất nhiều lợi ích cho công ty bạn để bạn có thể thuê một chuyên gia SEO cho công việc kinh doanh của bạn. Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay ( 0936135766 ), và để chúng tôi có thể cho bạn thấy đưa doanh nghiệp bạn lên một tầm cao mới!

http://seoimk.com/dich-vu-seo-website-ho-chi-minh/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *