Hướng dẫn SEO Video Youtube – Phần cuối

SEO Video Youtube
Hướng dẫn SEO Video Youtube – Phần 2
Tháng Sáu 5, 2017
Dịch vụ SEO từ khóa Google
Dịch vụ SEO từ khóa Google
Tháng Sáu 8, 2017

Như đã nói ở những phần trước đây, điều cuối cùng mà chúng ta cần có khi SEO Video Youtube đó chính là :

Phương pháp SEO video Youtube cuối cùng :Tín hiệu thu hút người dùng

Youtube muốn thấy rằng là mọi người thực sự bị thu hút bởi video của bạn. Vì thế chung ta phải làm SEO video Youtube.Càng nhiều người xem, thích, đăng kí và bình luận trong video của bạn, thứ hạng video của bạn trên youtube sẽ lên cao hơn trong kết quả tìm kiếm.Đến lúc này thì chiến thuật tôi đã chỉ ra cho bạn sẽ giúp bạn một cách tự nhiên có được những tín hiệu thu hút người dùng.

Nhưng có 2 chiến lược đơn giản mà tôi đã dùng trong mỗi video để làm gia tăng tín hiệu thu hút người dùng vào video của tôi.Đầu tiên tôi thêm vào 1 phần chú thích để yêu cầu mọi người hãy thích video của tôi.Sau rất nhiều các thí nghiệm, tôi đã nhận ra rằng cái chú thích đơn giản này gia tăng lượng like 1 cách đáng kể mà video của tôi nhận được.

Ở cuối video của tôi, tôi cũng yêu cầu mọi người chia sẻ và đăng kí, cái mà cũng làm gia tăng lượng tín hiệu thu hút người dùng vào video của tôi.

Và như thường lệ thì tôi có lẽ sẽ dừng video ở đây, nhưng tôi quyết định ném cho bạn một lời khuyên nhanh như là một phần thưởng thêm cho bạn, cái mà để tối ưu hóa CTR.Khi mà người nào đó tìm kiếm một thứ gì đó trên Youtube, Youtube sẽ lưu ý thật gần tới những cái video nào mà họ click vào.

Ví dụ, có cho là video của bạn xếp hạng 5 cho từ khóa chính của bạn.

Bạn dĩ nhiên biết, video xếp hạng 1 trong 4 video sẽ nhận được một lượng click cực kì khủng khiếp, nhưng vì một lí do nào đó mà bạn không biết răng có rất nhiều người click vào video của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Bạn nghĩ youtube sẽ nghĩ gì về video của bạn?

Đó là một kết quả tìm kiếm tuyệt vời cho từ khóa đó và họ sẽ cho video của bạn một lượng gia tốc lớn để người dùng có thể tìm kiếm video của bạn dễ dàng hơn.

Vậy làm cách nào để tối đa hóa CTR của bạn.Cho nên, youtube thể hiện ra 3 mẩu thông tin chính trong kết quả tìm kiếm, tiêu đề của bạn , hình ảnh thumbnail và đoạn văn ngắn trong phần miêu tả của bạn.Đây là cách làm sao để tối ưu hóa một cách nhanh nhất cả ba để tăng CTR để giúp cho việc SEO video Youtube được hiệu quả hơn

Chìa khóa ở đây chính là hình ảnh thumbnail của bạn nên chỉ đơn giản về cái mà bạn muốn nói về là gì.Điều đó có nghĩa là bạn muốn tạo một hình ảnh thumbnail theo ý mình khác với những video khác trên trang nhất.Ví dụ, video của tôi có một thiết kế hoàn toàn khác hẳn và màu sắc hòa hợp hơn hẳn các đối thủ của tôi.Đối với tiêu đề của bạn, như tôi đã nhắc ở trên, bạn sẽ muốn bỏ từ khóa vào trong tiêu đề của bạn ít nhất 1 lần.Ngoài điều đó ra , đích đến cho tiêu đề video của bạn nên được tối đa hóa CTR.

Như bạn có thể thấy, tiêu đề video của tôi mang một cảm xúc hết sức thuyết phục.

Tôi cũng bỏ cả năm hiện tại vào nữa để người dùng biết được là nội dung của nó vẫn còn liên quan.Cuối cùng, bạn sẽ muốn viết ra một thứ gì đó thuyết phục ở những dòng đầu tiên của phần miêu tả video của bạn.Nhiều người bỏ một liên kết tới website của họ hoặc kênh youtube và điều đó là một sai lầm cực kì lớn.Chả có gì kém hấp dẫn hơn là click vào một liên kết tới trang của một ai đó.

SEO Video Youtube

Thay vào đó, viết một hoặc hai câu có chứa từ khóa chính của bạn bằng một cách hết sức thuyết phục.

Ví dụ, câu đầu tiên trong video SEO của tôi là : “Nếu bạn muốn thăng hạng trên Google ngay hôm nay, đây là một yếu tố thăng hạng SEO đáng chú ý mà bạn nên biết.” và cái dòng thu hút sự chú ý của người dùng nhấn vào kết quả của tôi. Cũng như nếu bạn muốn độc quyền SEO và kĩ thuật làm gia tăng lưu lượng truy cập mà tôi chỉ chia sẻ riêng cho những người đã đăng kí, hãy quay trở lại với backlinko.com và đăng kí để nhận thư mới .

Nó miễn phí.

Và bây giờ tôi muốn hỏi lại bạn.

Yếu tố nào trong 5 yếu tố thăng hạng trong video này mà bạn sẽ thử đầu tiên để làm SEO video Youtube?

Bạn có định thử tạo ra một video dài hơn không hoặc bạn có thể bắt đầu tối ưu hóa video của bạn cho CTR.

Hãy để lại bình luận của bạn dưới bài viết nhé.

Cty SEO IMK dịch vụ SEO số 1 Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ SEO từ khóa Google, SEO website và SEO Youtube tốt nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua sđt 0936135766 hoặc truy cập vào trang web seoimk.com

————————IMK Việt Nam – Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp————————

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *