Thiết kế website chuẩn SEO
Cách thiết kế website chuẩn SEO-Part 2
Tháng Năm 22, 2017
Dịch vụ SEO Website
Dịch vụ seo website – công ty seo chuyên nghiệp
Tháng Sáu 2, 2017

Trước tiên SEO an toàn là gì ?

SEO ( Search Engines Optimization) chính tổng hợp của những cách thức , biện pháp để làm cho website của bạn đạt được thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm. Để website của bạn có nhiều người biết hơn và có lượng truy cập lớn hơn.Vậy nếu đã biết SEO là gì rồi thì phải làm cách nào để SEO an toàn?

SEO an toàn tức là chúng ta SEO website của chúng ta theo đúng thuật toán, không đi ngược với các nguyên tắc của Google mà vẫn giữ được thứ hạng cao trên top Google một ổn định nhất.

Chẳng có ai SEO website của mình xong mà lại muốn bị phạt bao giờ. Tuy nhiên nhiều người làm SEO vẫn muốn SEO trang web của mình một cách an toàn nhưng rồi lại không may do thiếu kiến thức cơ bản mà lại vô tình phạm phải những điều cấm kị trong thuật toán của Google. Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất TPHCM:

SEO an toàn

 

SEO an toàn hay cũng có thể gọi là SEO mũ trắng nói một cách đơn giản nhất chính là chúng ta sử dụng những biện pháp được cho phép trong thuật toán của Google như SEO on-page, off-page , xây lượng liên kết… Quan trọng nhất chính là phải tránh những điều lệ liên quan tới việc quản trị website mà Google đã đặt ra. Để SEO an toàn cũng như tránh bị phạt chúng ta nên theo một nguyên tắc cơ bản như sau:

Mỗi một hoặc hai ngày chúng ta có thể bắt đầu viết những bài viết liên quan tới nội dung của chúng ta. Nên lưu ý những điều kiện chuẩn SEO như từ khóa hay hình ảnh , liên kết v.v… Sau đó chúng ta chúng ta bắt đầu đăng tải bài viết đó lên những website vệ tinh mà chúng ta đã tối ưu hóa trước đó.

Những bài viết lên website vệ tinh cần phải được kiểm tra và soạn thảo nội dung chất lượng nhất bởi vì khi bạn viết những nội dung kém chất lượng lên những website vệ tinh đó thì đó chính là xả rác lên chính căn phòng của con trai bạn. Nhớ chú ý đầy đủ kí tự yêu cầu của bài viết.

Cần chú ý phần SEO on-page cho website của bạn , nếu chưa thành thạo về SEO on-page thì cần phải xem lại vì bạn cần phải biết rằng là on-page tốt thì vẫn ít bị phạt hơn on-page kém. SEO an toàn là tuyệt đối không chơi xấu và phải tuân thủ hoàn toàn những gì Google cho phép và không cho phép.

Chúng tôi công ty SEO IMK chuyên cung cấp dịch vụ SEO từ khóa, SEO Website và SEO Top Google tại TPHCM với sự đảm bảo an toàn tuyệt đối và giữ top lâu dài cho bạn. Bạn có website và mong muốn đưa lên top để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn từ đó gia tăng lợi nhuận lên, hãy gọi cho chúng tôi: 01652055370

 

http://seoimk.com/dich-vu-seo-website-ho-chi-minh/

Cty SEO IMK dịch vụ SEO số 1 Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ SEO từ khóa Google, SEO website và SEO Youtube tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua sđt 0936135766 hoặc truy cập vào trang web seoimk.com

————————IMK Việt Nam – Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp————————

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *